หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn chiến phiên bản cat nổ lan rộng ra #2 Streaking Kitten

Cát nổ là một cuộc chơi bài do Elan Lee, Matthew Inman từ wapsite nội dung truyện tranh The Oatmeal thiết kế cùng theo với Shane Small rất chi là không còn xa lạ và rất nhiều người. hiện nay ngoài game show thật thì có không ít bạn dạng trực tuyến đc hãng sản xuất ban hành giúp bạn dường như tải về máy chơi dễ ợt bất cứ lúc nào cùng liên kết với bất cứ ai qua mạng internet. bạn dạng trực tuyến lan rộng ra chính thức thứ 2 Streaking Kitten là một phiên bản hay nhất đc rất nhiều người đấu chăm lo. Vậy cách chơi bạn dạng lan rộng này như thế nào? Có gì khác đối với phiên bản gốc Exploding Kittens tốt không?

15 lá bài mới của phiên bản Streaking Kitten

15 lá bài mới có mặt chính là điều quan trọng đặc biệt nhất của phiên bản mở rộng bắt đầu Streaking Kittens. thông báo cùng công dụng của từng lá bài bắt đầu sẽ được share lần lượt sau đây.

Lá bài Streaking Kitten

Lá Streaking Kitten có một lá có vai trò giúp cho bạn không xẩy ra phát nổ khi cài lá bài này trong vòng tay. mặc dù vậy nếu Streaking Kitten rời khỏi tay người chơi thì ngay lập tức lá bài mèo nổ Exploding Kittens sẽ “bùm” ngay. trường hợp gamer khác lấy hoặc nhận lá Exploding Kittens từ tay bạn, thì bọn họ vẫn bị nổ. Trong khi phải chú ý là không đc sử dụng lá Streaking Kitten với Exploding Kittens để tạo ra combo 5 lá đặc biệt.

Lá Exploding Kittens tốt có cách gọi khác là lá mèo nổ nhằm cân bằng lại với lá Streaking Kitten ở trên.

Lá Super Skip có 1 lá rồi sẽ chấm dứt lượt của bạn mà không phải rút bài. trong cả khi bạn cần phải thực hiện nhiều lượt, nhưng nếu bốc đc lá bài này chúng ta cũng có thể xong xuôi tổng hợp chúng. Một điều thú vị là lá bài sẽ rất bổ ích khi chúng ta bị chơi lá Attack.

Lá See the Future x5 mang đến độc quyền rất chi là lớn là cho phép gamer bí hiểm xem trước 5 lá thứ nhất trên bộ bài rút rồi lại đặt chúng xuống theo đúng thứ tự nhưng không được phép để các game thủ khác thấy.

Còn lá Alter the Future x5 cũng được cho phép game thủ xem trước 5 lá đầu tiên trên bộ bài rút rồi được phép bố trí chúng tùy ý rồi đặt trở về bộ bài nhưng không đc để những gamer khác thấy cũng tương tự lá See the Future x5.

Lá Swap Đứng top and Bottom có tới 3 lá giúp bạn hoán đổi lá đầu tiên cùng cuối cùng của bộ bài rút nhưng không đc nhìn. Lá Garbage Collection khiến người bốc đc phải chọn một lá bài từ tay rồi bí mật chèn vào bộ rút và xáo trộn lên. Lá Catomic Bomb chỉ có 1 lá, bạn hãy bỏ tổng hợp những lá mèo nổ từ bộ bài rút ra để tất cả mọi người cùng nhận thấy rồi đảo lộn lại ông chồng bài với đặt những lá bài mèo nổ lên phía trên với của bộ bài rút. bạn lá bài này rồi sẽ hoàn thành lượt ngay với không cần phải rút bài.

Các lá bài bắt đầu của phiên bản Streaking Kitten

Lá bài Mark có 3 lá, game thủ lựa chọn một game thủ bất kỳ cùng lựa chọn tùy ý một trong các lá bài của chúng ta và khắc ghi mark bằng cách quay lá bài đó ra phía bên ngoài cho nhiều người nhìn thấy. Lá bài vẫn sẽ ở trên tay gamer đó những bị đánh dấu ra ngoài cho đến khi lá bài đó được đấu hoặc bị lấy đi.

Lá bài Curse of the cát Butt có 2 lá, bạn cũng lựa chọn tùy ý 1 bạn để người đó đấu bài mà ko đc nhìn bài của bản thân mình. Người đó rồi sẽ úp các lá bài xuống cùng đảo lộn lên, rồi rút lá bài không đc nhìn cho tới khi rút đc một lá mà không biến thành nổ.

Các bước chơi cát nổ lan rộng ra #2 Streaking Kitten

Lối chơi Streaking Kittens về cơ bản vẫn theo bạn dạng gốc nhưng vì được thêm 15 lá bài mới bổ sung như nêu trên luật có 1 số điều mới người chơi buộc phải nắm đc.

Đấu Streaking Kitten gồm 9 bước điều đơn giản

Để chơi cat nổ, lúc bước đầu cần phải lập bàn chơi như phiên bản gốc, mặc dù vậy ở bản này, con số lá Exploding Kittens sẽ bằng đúng lượng game thủ. thứ nhất bạn buộc phải bỏ ra bên ngoài 4 quân cát nổ và 6 quân Defuse từ bạn dạng gốc Exploding Kittens như bình thường. kế tiếp bỏ ra ngoài 1 lá cát nổ của bộ lan rộng ra Streaking Kittens. tiếp sau trộn 14 lá còn lại của bộ Streaking Kittens vào và bộ gốc với xáo bài đều lên tạo cho bộ bài rút. phân chia cho mỗi người chơi 7 lá bài từ bộ bài đã đảo lộn bên trên. Đặt úp chúng xuống. Rồi phân chia cho mỗi người chơi 1 lá bài Defuse. như vậy mỗi người chơi sẽ có được 8 lá bài bên trên tay. người chơi bí ẩn xem các lá bài của chính bản thân mình nhưng không cần phải giữ bí ẩn và các gamer khác. rồi sẽ tùy theo số gamer cụ thể mà đặt số bài cat nổ bằng đúng số bạn vào bộ bài, trường hợp chiến cùng với cả bản lan rộng trước tiên là Imploding Kittens rồi sẽ nhận thêm lá bài Imploding Kittens. những lá bài mèo nổ còn thừa sẽ bị loại khỏi game show. Đặt toàn thể lá Defuse còn thừa vào bộ bài rút xáo lên và đặt giữa bàn chiến, úp xuống. sau đó chọn game thủ đi trước và chơi như thông thường.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น