หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2563

Liên minh Huyền Thoại: chỉ dẫn cách chơi Kindred mùa 10 đơn giản nhất

Kindred xuất xắc nói một cách khác là “Thợ Săn Vĩnh Hằng” trong số những vị tướng đặc biệt và được yêu thích trong vòng LMHT. điểm mạnh của Kindred là khả năng bắt rất rát theo Phần Trăm máu, bay bật linh hoạt nhờ thiết lập bộ kĩ năng gây ra sát thương cực kỳ trẻ khỏe cùng độ cơ động cao. với khả năng dồn sát thương mạnh và giúp bằng hữu tốt, Kindred luôn gây nên sự khó chịu cho đội hình đối phương trong số cuộc giao tranh. phương thức phát huy hết sức khỏe của Kindred là người cần tích lũy Đồng Nguyên Ấn (nội tại của Kindred) để gia tăng tầm đánh cùng cường hóa vĩnh viễn những kĩ năng.

Tướng Kindred

Những kỹ năng của Kindred

Nội tại - Đồng Nguyên Ấn: Tướng Kindred sẽ khắc ghi mục đích cho cuộc săn. Nếu Kindred đánh hạ tuyệt giúp đánh hạ những mục đích được lưu lại để giúp đỡ Kindred tăng một loài bùa lợi gây thêm một.25% máu hiện thực của mục tiêu thành sát thương vật lý cùng mỗi điểm có được. Cứ 4 cuộc săn thắng lợi lại tăng tầm đánh cho Kindred.

Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Kindred sẽ nhào lộn với bắn ra 3 mũi tên vào những đối tượng người tiêu dùng gần nhất với gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương vật lý cùng đạt thêm 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% speed đánh trong 4 giây.

Sói cuồng loạn (W): Nội tại: Tướng Kindred tích tụ sức mạnh Thợ Săn khi dịch chuyển. Khi đạt 100 điểm cộng dồn, đòn tấn công kế tiếp của hắn rồi sẽ hồi 40 + (3x cấp bậc Kindred) máu đã mất Kích hoạt: Sói ghi lại vùng lãnh thổ, công kích những kẻ thù đứng ở đó trong vòng 8.5 giây hoặc tấn công các mục đích mà Cừu công kích. Nếu Cừu rời khỏi lãnh thổ, Sói sẽ kết thúc đánh và quay lại bên Cừu.

Lúng túng Dâng Trào (E): Cừu lưu lại đối tượng, làm chậm speed di chuyển của chúng 70% trong 1 giây. Nếu tướng Kindred công kích được mục đích thêm 2 đợt tiếp nhữa chỉ trong 4 giây thì Sói rồi sẽ dấn thân mục đích, gây +5% máu nhiều nhất của mục đích với +20% sát thương vật lý.

Bộ khả năng của tướng Kindred

Chiêu cuối - Cừu Cứu Sinh: Tướng Kindred rồi sẽ làm ra một vùng ban phước rộng lớn bên dưới chân hoặc một bạn bè chỉ trong 3 giây. trong khoảng thời gian này, tất cả tướng, quân lính với quái rừng của cả đồng chí lẫn địch đều không còn bị dead. Đến khi đạt mức 10% Máu, các đối tượng bên trên rồi sẽ trở thành miễn nhiễm cùng sát thương hoặc hồi máu. Sau khoảng cách thời gian hiệu lực, các đối tượng trên đc hồi lại 200/250/300 máu.

Hướng dẫn lối chơi Kindred mùa 10

Giai đoạn đầu game: giờ đây Kindred khá yếu ớt nên gamer hãy cần dùng Sói cuồng loạn (W) để nội tại của chiêu nay phục hồi máu cho Kindred với khắc phục Điểm hạn chế. giai đoạn này bí kíp đi rừng hiệu quả nhất của Kindred là vừa đánh vừa dịch chuyển để vừa gây sát thương vừa chắc là tích điểm nhằm hồi máu. giờ đây Kindred để ý cần farm nhanh quái rừng để lên cấp càng sớm càng cao.

Bảng ngọc của Kindred mùa 10 chỗ đứng đi rừng

Thời đoạn giữa game: Hãy nỗ lực dứt các trang bị đi rừng điều đơn giản, kiểm soát và điều hành góc nhìn thật giỏi cho bản thân và đồng đội. thời đoạn này gamer hãy cần đến tool lưu lại liên tục để gây ức chế lên đối thủ. Đồng thời hãy tập trung đi farm và điều hành và kiểm soát những mục đích lớn. lưu ý, thời đoạn giữa trò chơi người chơi chớ nên cố săn bắn để tìm Đồng Nguyên Ấn vì hình thức này khiến cho Kindred dễ bị địch tiêu diệt.

Thời đoạn cuối game: Hãy tìm cho bản thân mình một góc thật đẹp rồi xả sát thương vào đối thủ. Hãy sử dụng Chiêu cuối Cừu Cứu Sinh để khiến cục bộ tướng, kể cả tướng kẻ thù trong vòng vùng tác động trở lên bất tử. Vì Kindred giống như bắn theo Tỷ Lệ máu cho nên người chơi hãy hết mình cùng thoải mái và dễ chịu bắn những Tanker của team kẻ địch. bằng cách này mặc dù đối phương có mạnh đến đâu thì khi nằm trên tầm ngắm của Kindred cũng đều rồi sẽ tụt máu không phanh.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Kindred mùa 10 mới nhất, đơn giản nhất. hy vọng những thông tin này rồi sẽ giúp bạn chơi tướng Kindred hiệu quả hơn với giành chiến thắng khi giao tranh.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น