หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Các tính năng được cải thiện nhất trong bạn dạng Fortnite v12.60

Dù đã ra mắt được 3 năm nhưng Fortnite vẫn là phiên bản khá hot. với họa đồ thiết kế bối cảnh lạ mắt, cách chơi hấp dẫn, có vẻ chiến trên đa hệ ứng dụng là các điểm mạnh mà Fortnite đang có được. đấy là một game show vượt qua dựa trên bao ngời chơi nên rất đc hưởng ứng. phiên bản Fortnite v12.60 đã chính thức được ban hành mang đến cho độc giả các Khả năng mới mẻ. bài viết sẽ cập nhật các tính năng được cải thiện nhất có chỉ trong bản Fortnite v12.60 để game thủ giống như thuận tiện thực hành chỉ trong bản new này.

Sau Fortnite v12.60 sẽ là bản bổ sung rút cục - Fortnite v12.61 trước khi chuyển hẳn sang Fortnite mùa 3. bản Fortnite v12.60 được fan hâm mộ rất hưởng ứng khi trong trò chơi đã đc cháp vá thêm một số tính năng vượt trội làm cho nó trở thành độc đáo hơn. dưới đây là một vài tính năng được cải thiện trong vòng Fortnite v12.6 mà bạn nên cháp vá để bao gồm màn chiến cam go nhưng không hề kém phần cuốn hút.

Sự tái xuất của Skin Recon Expert

Tác dụng trước tiên trên bạn dạng cập nhật v12.60 đáng chú ý nhất cần phải nhắc đến sự xuất hiện của Recon Expert tại quán vật phẩm Fortnite. Recon Expert được hiểu rõ đến là skin nữ nó ra mặt lần chung cục tại cửa hàng sản phẩm Fortnite kể từ thời điểm ngày 12/11/2017. chính vì thế, người chơi có khả năng sắm cho chính mình bộ trang phục đó 1 cách đơn giản hơn. Nhìn tổng quan bộ skin này gồm một bộ quần áo black color đc dựa trên cùng với khăn choàng cổ red color. nhân vật sẽ đc tạo hình tóc kiểu Mohawk khá phổ biến, bộ râu ria được cắt tỉa chỉn chu. như vậy tính đến thời điểm lúc này bộ skin hero hiếm có nhất trong vòng trò chơi Fortnite là Midnight Ops chứ không hẳn là Skin Recon Expert. Lần chung cuộc Midnight Ops ra mắt trong vòng tiệm trang bị là vào ngày 24/10/2018.
Skin Recon Expert đã quay quay lại
Skin Recon Expert đã quay quay lại
Storm The Agency - gian truân bắt đầu đã có mặt trên Fortnite v12.60

Tính năng lạ tiếp theo mà phiên bản bổ sung Fortnite v12.60 giả cho game thủ chuỗi gian khổ hàng tuần rất chi là thú vui nhưng không hề thua kém phần “hóc búa” có tên Storm the Agency. sau khoản thời gian chấm dứt gian khó, các bạn sẽ đc nhận giải thưởng là tàu lượn. Đây có khả năng là gian nan giúp độc giả dường như định hình những gì sẽ ra mắt trong số bạn dạng Fortnite tiếp sau.

Skin new đa chủng loại

Phiên bản bắn nhau tồn tại Fortnite đã có lần có lịch sử dân tộc có tiếng về việc trưng bày skin dựa trên những nhân vật được yêu dấu trong vòng chuyện tranh. bản bổ sung Fortnite v12.60 lần này bên cạnh những gian lao thú vui bắt đầu được setup, bền vững game thủ rồi sẽ cảm nhận thấy rất chấp thuận khi quán chỉ trong trò chơi đã được bổ sung cập nhật thêm ít nhiều những skin mới. bạn cũng có thể lựa chọn skin để tạo kiểu anh hùng phù hợp với tính cách của bản thân mình để sống sót các gian truân cùng đoạt được đối tượng chung cuộc.
Skin mới rất đa dạng
Skin mới rất đa dạng
Sự xuất hiện của event Doomsday

Tool khai quật tài liệu phổ biến iFiremonkey đã tìm kiếm cùng bắt gặp ra file bắt đầu chỉ trong bản Fortnite v12.60 bắt đầu đc bổ sung trong khoảng time vừa qua có tên là Fritter kết nối cùng đồ chơi game Doomsday trong vòng The Agency. Đây cũng chính là 1 điểm bắt đầu trong bạn dạng Fortnite v12.60 mà fan hâm mộ khá quan tâm.

Bản vá lỗi chỉ trong Fortnite V12.60 khá hoàn hảo

Đầu tiên, đây được cho là bản vá lỗi khá hoàn chỉnh khi Dragacorn Glider bị vô hiệu hóa đã mất ra mặt chỉ trong danh sách phát cạnh tranh. Ngoài ra đã vá lỗi Riot Control Baton Pickaxe hiện nay cũng không thể vị vô hiệu hóa trong menu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. đặc biệt, phiên bản cháp vá Fortnite v12.60 đã khắc phục thắng lợi những sự cố khiến các chỉ số sát thương bị lỗi. Deathbombs không thể khả năng gây sát thương cho các mục tiêu ở các tòa nhà. với rút cuộc là sửa lỗi Black Metal Weapons không gây sát thương.
Bạn dạng vá lỗi khá lý tưởng
Bạn dạng vá lỗi khá lý tưởng
Bên trên đây là các thông báo về các tính năng mới nhất cho trong Fortnite v26.0 vừa được công bố, ban hành. bản cháp vá Fortnite v12.60 đã bắt đầu được ban hành cùng mang tới cho bạn nhiều Khả năng thú vui. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay cập nhật bạn dạng mới nhất, tồn tại những gian lao để biến thành người chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น