หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi đi đường Đứng đầu của Maloch trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile mùa 14

Maloch còn được hiểu rõ đến và danh hiệu ma vương quản ngục. Vị tướng này có vị trí chiến là chơi sĩ cùng được xem là chơi sĩ trâu bò nhất Trò chơi Liên quân Mobile. Bộ chiêu gây sát thương chuẩn, hút máu cùng tạo giáp tăng sức chống chịu khiến bất kỳ đối phương nào cũng cần phải lo âu khi cạnh tranh với Maloch.

Trong vòng giao tranh tổng, lượng đối phương càng đông thì giáp của Maloch càng giày với sức khỏe cũng tăng lên. game thủ Liên quân di động thường thấy tình hình Maloch 1 cân 5 địch khi giao tranh xảy ra. như thế, Maloch quả thực là một vị tướng mạnh và xứng đáng để chọn lựa. hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được cách chơi đi đường vị trí cao nhất, bảng ngọc và cách lên khả năng của Maloch chỉ trong Game Liên quân Mobile mùa 14 nhé!

Bảng ngọc phù hợp cho Maloch

Maloch là 1 trong những vị tướng chơi sĩ nên nhân vật này rất cần được tăng tối đa công vậy lý, giáp với giáp phép thì bắt đầu phát huy hết toàn bộ chất tướng của bản thân mình. Đồng thời một trong những kỹ năng của Maloch có time hồi chiêu khá lâu nên Maloch cũng cần sử dụng một vài viên ngọc giảm phút giây hồi chiêu. chi tiết như sau:

10 viên ngọc đỏ III Công vật lý, hỗ trợ Maloch tăng 32 công vật lý.

10 viên Ngọc tím III, suport Maloch tăng 16 công vật lý cùng 10% tốc chạy.

10 viên Ngọc xanh III, tăng 27 giáp, 27 giáp phép cùng giảm 6% thời gian hồi chiêu cho Maloch.
Lên ngọc cho Maloch để tăng sức khỏe cho vị tướng này.
Lên ngọc cho Maloch để tăng sức khỏe cho vị tướng này.
Cách lên kĩ năng cho Maloch

Thứ tự lên kĩ năng mà Maloch hay được sử dụng là Quỷ tìm -> đoạt hồn -> Quỷ tìm -> Luyện ngục. trong các số đó, tài năng Quỷ tìm kiếm được ưu ái tăng trước để gây sát thương mạnh lên đội hình kẻ địch, đồng thời có vẻ chém túi balo quát cả maps.

Khi sử dụng khả năng Maloch sẽ được hồi lại máu cùng thêm nội tại sau đòn chém. tài năng chiếm hồn rồi sẽ làm cho Maloch một con số giáp ngắn đầy đủ dùng cùng bền vững, cực kì hợp với kỹ năng Quỷ tìm tiếp theo.
Những năng lực của Maloch sẽ gây sát thương mạnh lên kẻ thù.
Những năng lực của Maloch sẽ gây sát thương mạnh lên kẻ thù.
Hướng dẫn lối chơi đi đường vị trí cao nhất Maloch

Cách chơi Maloch thời đoạn đầu cuộc đấu

Maloch có khả năng rất chất lượng, nếu người chơi điều khiển và tinh chỉnh thuần thục Maloch thì có quản lý đường King Kong 1 cách thuận lợi. Hãy đưa đi giúp đỡ bộc phá để di chuyển ở đường King Kong. tuy nhiên, gamer hãy nhớ là trong vòng rừng giùm anh em và né tránh lên quá cao.

Maloch luôn có lợi thế hơn hẳn khi chơi đơn trực tiếp, Maloch rồi sẽ cần dùng bản lĩnh chém gây sát thương mạnh của chính bản thân mình để làm địch thủ tổn thương. Do đó, bạn có thể để Maloch chiến solo ở giai đoạn đầu trò chơi để đè bẹp đối thủ. Nhưng Maloch chớ nên diễn tả rất nhiều ở thời đoạn này, nếu nhận thấy pháp môn sư và rừng của kẻ thù sang gank thì Maloch hãy lui về.

Cách chơi Maloch thời đoạn giữa với cuối cuộc chiến

Khả năng Quỷ kiếm với đoạt hồn là các năng lực mà Maloch buộc phải tận dụng ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu. nhất là trong tình huống có rất nhiều bộ đội, sự kết hợp giữa Luyện ngục cùng quỷ tìm chắc là làm mất cả cây máu của pháp môn sư với xạ thủ.

Và bản lĩnh của bản thân mình, Maloch có thể thỏa sức tự tin cần dùng Luyện ngục với Quỷ tìm ngay giữa đầu đội hình địch. điều này dường như gây lực sát thương lên cả đội hình địch vừa chắc là làm ra lá chắn cho bạn bè. những tướng yếu máu hình như bị đòn chém này cho lên bảng ngay lập tức. sử dụng giải pháp này của Maloch dường như đẩy nhanh lẹ speed của cuộc chơi và kết thúc một cách nhanh chóng.

Gamer chắc là cần dùng năng lực Luyện ngục của Maloch để mở giao tranh, vào giao tranh sớm sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho Maloch cùng cả anh em. vị trí giao tranh hẹp như vị trí bùa rất hợp với Maloch vì những tài năng của vị tướng cần đến trên diện lớn, khi phạm vị hẹp lại thì lực sát thương với phạm vi ảnh hưởng rồi sẽ đc nâng cao.
Maloch luôn mạnh bạo ở bất cứ giai đoạn nào của trận đấu.
Maloch luôn mạnh bạo ở bất cứ giai đoạn nào của trận đấu.
Maloch là một trong vị tướng mạnh cùng có lối chơi đơn giản, hãy luyện tập theo hướng dẫn cách chơi đi đường TOP phía trên là bạn có thể điều chỉnh tuyệt hero này rồi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น