หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2563

Làm sao để sửa ruộng trong vòng Age of Empires khi bị chém?

Age of Empires là một trong game show thú vị có thiết kế dựa vào các event lịch sử hào hùng của trái đất. Từ đó chế độ này lôi kéo đc rất nhiều người chiến từ các tầng lớp khác biệt. qua nhiều phiên bản nâng cấp, AOE không chỉ là giữ vững được chỗ đứng của bản thân mình mà còn tăng thêm số lượng game thủ mỗi năm cho bản thân mình. Đây Trong khi là một trong những tựa game huyền thoại nối liền cùng tháng năm của rất nhiều người.

Khi chơi trò chơi sẽ có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, trong các số ấy có thực trạng ruộng của gamer bị chém trong quá trình phát triển. bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cho mình cách sửa lại ruộng chỉ trong trường hợp này, hãy và nhau tìm hiểu ngay nhé!

Chỉ dẫn lối chơi AOE cơ bản – maps Hill country

Bài viết này rồi sẽ đề cập đến cách chơi từ đời 2 vì lối chơi đời 1 đã rất rất gần gũi với những gamer của AOE rồi. họ hãy và xem xem lối chơi từ đời 2 trở lên có khác gì so với đời 1 không nhé!

Đời 2

- sau khoản thời gian lên đời 2, bạn cần đóng nhanh lẹ nhà quân BL và nhà chợ BM. tiếp đến, khi mà thực đủ 800 thì game thủ rồi sẽ đc kích lên đời 3.

- trong quá trình lên đời 3, chúng ta có thể nâng chặt gỗ trong nhà BM, cho thêm dân chặt gỗ với đóng thêm ruộng.

- nếu như khách hàng cần dùng lối chơi đánh chém, thì phải bố trí từ 5 - 6 người dân ra đào vàng.

Đời 3

- sau thời điểm lên đời 3, việc đầu tiên game thủ cần làm là nâng bánh xe trong nhà chợ BM. Đồng thời cũng không được quên sóc dân ở trong nhà chính.

- Bên cạnh đó đánh chém, game thủ buộc phải nâng cao công, giáp ở bên trong nhà BS cho ngựa hoặc Lạc đà chém.

- Nhưng nếu đánh cung, game thủ buộc phải nâng chặt gỗ, với giáp (Mũi tên) ở bên trong nhà BS.

- cùng hình thức đánh Shang thông thường, những cao thủ thường sử dụng đánh cung R (Nhà BA).

- khi tập luyện ở đời 3, bạn buộc phải tăng số dân của chính mình lên, vừa cho làm ruộng BM, vừa đào vàng. những cao thủ bên Đài Loan Trung Quốc thường đánh Shang bằng cách: Cứ 2 dân làm gỗ thì có một dân làm ruộng.

- rút cuộc, bạn buộc phải xây các nhà theo điều kiện nhà chính phủ BC cùng xây thêm nhà quân (Nhà pháo) hoặc nhà phù thủy.

Đặt trên được đời 4 gamer buộc phải đảm bảo điều kiện là: có 1000 thực + 800 vàng. Đồng thời không được thiếu bất kể 1 nhà nào trong hầu như những nhà đã xây từ trước.

Đời 4

- Tại đời 4, khi dùng quân Shang bạn có thể đánh tuy là mã tận nơi BL. mặc dù vậy buộc phải bảo đảm điều kiện là 1200 gỗ + 800 vàng với đã nâng cao đầu máu ở trong nhà BC.
Cách chơi Age of Empires ở các đời
Cách chơi Age of Empires ở các đời
- bạn có thể đánh kẹp và HOT thần (ngựa C) trong nhà BA.

Điều kiện để xây ruộng chỉ trong Đế chế

Để xây được nhà chỉ trong Age of Empires bạn phải bảo đảm các điều kiện sau:

- Đang ở đời 2.

- Đã đóng nhà BM.
Game thủ cần bảo vệ một vài điều kiện để xây ruộng
Game thủ cần bảo vệ một vài điều kiện để xây ruộng
Cách thức Sửa Ruộng Khi Bị Chém

Lương thực là vấn đề cần nhớ chỉ trong Game Đế chế này, chính vì vậy những tay chém sẽ tận dụng mọi cơ hội để up date số ruộng của mình. game thủ phải triển khai công việc sau đây để xử lý chỉ trong trường hợp này nhé!

- Bước 1: lựa chọn 1 hoặc nhiều nông dân để sửa (càng nhiều người thì sửa càng nhanh).

- Bước 2: tiếp đến nhấn R trên bàn phím và click chuột trái vào chiếc ruộng cần được sửa.

Có một điều người chơi cần phải lưu ý là máu ruộng quá thấp, khi sửa ruộng bạn cần phải chăm chú đến con số máu này.

Xây ruộng chống quân chém

Lân cận hình thức sửa ruộng thì chúng ta có thể xây ruộng để chống quân chém. mật tịch này sẽ thực hiện bằng cách vẽ ruộng có khoảng cách từ nhà chính đến ruộng là 1 BE. điều ấy giống như giúp bạn đóng được BE chỉ trong trường hợp sửa ruộng không kịp.
Xây ruộng chống quân chém cũng chính là 1 cách làm thông minh.
Xây ruộng chống quân chém cũng chính là 1 cách làm thông minh.
Bên trên đấy là bài viết cốt truyện về cách sửa ruộng khi bị chém, hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong thời gian chơi trò giải trí Đế chế này!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น