หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2563

Bí kíp điều khiển và tinh chỉnh Hoàng tử Lôi quang Tulen Liên quân mùa 10

Nếu như bạn đã trót lỡ say đắm hiệ tượng điển trai của chàng trai Tulen thì hãy để anh ấy thành tướng “tủ” của chính mình thôi. Sang đến mùa 10, Liên quân đã nâng cấp ít nhiều về mặt năng lực cho anh ấy. Tulen đã mất là một pháp môn sư yếu máu như mùa 8, mùa 9 nữa mà anh ấy chắc rằng đủ khả năng để là cánh công kích chủ đạo ngay từ các phút trước tiên của cuộc chiến.

Tuy nhiên tướng nào cũng thế thôi, không hẳn gamer cứ cầm tướng ấy xông pha ra giữa bản đồ tốt lao vào giao tranh là mạnh ngay được. bạn buộc phải học phương pháp điều chỉnh cùng kết hợp con tướng của mình với đồng đội.

Hãy với chúng mình theo dõi phương thức cầm Tulen mùa 10 ngay dưới đây nhé!

Cách nâng cao bộ tài năng của Tulen

So với Tulen kĩ năng Lôi Quang là tài năng phải ghi nhớ thứ nhất mà bạn cần phải ưu ái nâng cao max. Lôi Quang sẽ giúp đỡ bạn có phạm vi gây sát thương lớn với dọn quân nhân nhanh hơn nhằm mục tiêu tranh thế mạnh về đường ở đầu trận đấu. nâng cấp Lôi Quang ngay từ cấp 1 và tiếp tục nâng nó tạo những level lẻ cho đến khi max kĩ năng này tại level 11 nhé.

Lôi Động là kĩ năng tiếp sau Tulen cần phải cho chính bản thân mình. Hãy nâng cao Lôi Động ở cấp 2 với tiếp đến là cấp 6-10-13-14-15. Lôi Động cực kỳ phù hợp với nội tại Lôi Điện của Tulen cùng suport chàng trai cơ động hơn .

Chung cuộc là năng lực Lôi Điểu phải cải thiện ở level 4-8 cùng 12. Tuy rằng Lôi Điểu có sức mạnh cực kỳ khủng khiếp nhưng một khi bạn đã cần dùng nó để kết liễu kẻ thù thành công thì giây phút hồi chiêu sẽ bị giảm đáng kể. chính vì như thế hãy suy nghĩ trước khi sử dụng khả năng phá hủy này nhé.
Canh giây phút an ninh đầy đủ để Lôi Điểu hình như tự hồi thì Tulen gần như là bất bại
Canh giây phút an ninh đầy đủ để Lôi Điểu hình như tự hồi thì Tulen gần như là bất bại
Mật tịch đi đường của Tulen

Đầu Game

Tulen vì thực chất là một trong những pháp môn sư nên anh chàng nên đi đường giữa. ở trong phần này khi bạn ra ngoài đường việc thứ nhất là lựa chọn góc nhìn từ một bụi nói riêng để kiểm soát và điều hành Rừng. Nếu đội hình đối phương có ý định “nhòm ngó” tài nguyên bên mình hãy ping ngay cho anh em hiểu nhé.

Tulen bằng sức khỏe nội tại của mình có khả năng dọn thật chóng vánh đợt bộ đội đầu để tăng cấp 2 cùng tạo căng thẳng cận chơi cho đối phương. ngay lúc có Lôi Động bạn cũng có thể mạnh mẽ và tự tin đẩy cao quân nhân để phá trụ kẻ thù.

Tulen cũng đóng góp thêm phần rất cao trong các công việc giành điểm tốt ăn Rồng cho team vào lúc này đấy.
Tulen dường như giành về lợi thế ăn Rồng cho tất cả đội nhóm ngay từ đầu trò chơi
Tulen dường như giành về lợi thế ăn Rồng cho tất cả đội nhóm ngay từ đầu trò chơi
Giữa trò chơi

Đấy là thời điểm mà team rất cần thiết gamer. Tulen là 1 trong những pháp sư có thể tiếp cận giao tranh chóng vánh mà khả năng đảo đường cũng cực kì giỏi nên gamer hãy tranh thủ mọi time để trợ giúp team mình nhé.

Để ý là Tulen phải tránh dịch chuyển một mình, gamer rất dễ bị kẻ địch “hỏi thăm” từ các bụi cỏ vì đến lúc này Tulen đang là bé mồi thương yêu của địch thủ. giờ đây chúng ta cũng có thể kết nối với đồng đội để gọi bè bạn ngay trong lúc cần thiết, biến “nguy thành an”.

Cuối Game

Cuối Game là lúc Tulen “mỏng manh” hơn cả. anh chàng sẽ liên tiếp bị săn đuổi bởi các trinh sát đội hình địch thủ. Hãy kêu gọi đồng đội bảo đảm cho chính bản thân đồng thời lợi dụng các vị trí cận chiến sơ hở của địch thủ để dồn sát thương với tiêu diệt chúng.

Lôi Động cùng Tốc Biến là tấm khiên bảo vệ gamer tương đối vững chắc và kiên cố nhưng phải sử dụng chúng sang trọng về cuối trò chơi nhé.
Về cuối trò chơi Tulen phải sự bảo vệ không hề nhỏ từ các bạn bè
Về cuối trò chơi Tulen phải sự bảo vệ không hề nhỏ từ các bạn bè
Tulen nên kết hợp cùng các tướng nào?

Bằng hữu thương yêu thứ nhất của Tulen phải kế đến cái brand name Chaugnar. Chiêu cuối vô hiệu hóa mọi khả năng khống chế của Chaugnar rồi sẽ kết hợp cực “ngọt” cùng bản lĩnh sốc sát thương tiêu diệt địch thủ của Tulen nhé.

Alice là cái tên thân thiện thứ hai với chàng trai Tulen. Về bước đầu Tulen không tồn tại ưu điểm về con số máu nên một tướng có vẻ khống chế và làm chậm kẻ địch hay như Alice sẽ bảo kê được coi Tulen rất tốt. Nhờ Alice anh chàng hình như thoát khỏi những pha khống chế giận dữ đến từ đối thủ và xả sát thương để kết liễu chúng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น