หน้าเว็บ

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Liên Quân: Nóng mặt cùng xạ thủ kẻ địch, chọn ngay những vị tướng sau

Những vị tướng xạ thủ luôn đóng một vai trò phải nhớ trong vòng mọi đội hình Trò chơi Liên quân Mobile. loại tướng này chính vì như vậy cũng là “cái gai” trong góc nhìn của mình khi nhìn về phía team của kẻ thù.

Bản lĩnh tung ra các vố tấn công tầm xa khiến xạ thủ trở nên vô cùng lợi hại, nhất là khi đc anh em bọc lót giỏi. cũng chính vì xúc cảm có nhiều lúc là “bất khả xâm phạm” này khiến cho các vị tướng xạ thủ kẻ thù càng trở nên căm ghét hơn trong ánh mắt game thủ.

Dù các vị tướng này cũng sống sót các hạn chế nhất định mà nếu chọn đc một vị tướng “khắc chế” hay, người chơi trọn vẹn không tồn tại gì phải ngán ngại chúng cả.

Với tìm hiểu về các vị tướng tương xứng để biến thành khắc tinh của xạ thủ đối thủ qua nội dung bài viết dưới đây.
Zephys là 1 vị tướng “già đời” nhất của Liên quân di động
Zephys là 1 vị tướng “già đời” nhất của Liên quân di động
Zephys

Ttrong số những cái thương hiệu "cựu trào" trong vòng danh sách tướng của Liên quân Mobile. Zephys vốn đã rất "đắt show" từ các ngày đầu phiên bản này được ra mắt cộng đồng. Dễ biết thôi khi mà vị tướng chơi sĩ này sở hữu cả 2 nhân tố nhanh chóng và mạnh. không chỉ vậy, bản lĩnh hồi chiêu của Zephys cũng khá nhanh lẹ.

Những yếu tố trên dựa trên lại tạo nên một vị tướng rất phù hợp để luồn qua các hàng rào bảo đảm với áp sát, tiêu diệt những tên xạ thủ "đáng ghét" của team bạn.

Batman

Người dơi Batman là 1 trong vị tướng chơi sỹ rất đáng kể của Game Liên quân Mobile với các đòn đánh thế vô cùng mạnh khỏe. Hình như Batman còn cài bản lĩnh tàng hình vào loài "có số má".

Chính vì như vậy vị tướng này rất có thể áp sát, dồn "trận lôi đình" lên đầu xạ thủ của đối phương mà chúng không kịp trở tay ứng phó. Bên cạnh đó Batman còn tồn tại lối dịch chuyển rất chi là nhanh lẹ, linh hoạt, khiến cho vị tướng này trở nên rất lý tưởng chỉ trong vai trò sát thủ chuyên tìm diệt xạ thủ đối phương.
Ngoại hình không có tội của Zuka dễ gây nên người khác đánh giá sai về sức mạnh của nó
Ngoại hình không có tội của Zuka dễ gây nên người khác đánh giá sai về sức mạnh của nó
Zuka

Thân hình là một trong bé gấu trúc béo ị. Zuka dễ làm cho người ta có cảm giác đáng yêu và dễ thương, đáng yêu và dễ thương. Ấy vậy mà vị tướng này lại không còn dễ chơi như vậy. Đừng để hình ảnh bên ngoài đánh lừa người chơi, Zuka là 1 trong những vị tướng có sát thương vật lý cực to và sức khỏe đáng nể.

Kết hợp cả 2 lại, Zuka dường như thọc sâu vào đối hình của kẻ thù, sống sót các lớp bảo vệ cùng tiếp cận đối tượng người sử dụng xạ thủ của team bạn, giờ đây còn chưa hết bàng hoàng trước sức khỏe của bé gấu trúc ham nghỉ ngơi này.

Airi

Nữ trinh sát bí hiểm Airi chính là một "công cụ" hữu hiệu nhất để khắc chế và kìm hãm những vị tướng xạ thủ của địch thủ trong Liên quân Mobile.

Tính cơ động cao của Airi bổ trợ cho vị tướng này chắc là áp sát địch, xuất xắc cụ thể là đối tượng xạ thủ của kẻ thù và speed cực nhanh chóng.

Không chỉ có thế Airi còn có khả năng "khuyến mãi" thêm cho mục tiêu của chính mình một giải pháp khống chế, để rồi tung ra những phương pháp "bóc máu", khiến cho xạ thủ team gamer sớm...lên nóc tủ.
Siêu nhân Flash có khả năng khiến cho đối phương khóc thét vì speed của chính mình
Siêu nhân Flash có khả năng khiến cho đối phương khóc thét vì speed của chính mình
Flash

Một tráng sĩ "cùng đội" với Batman. Nghe đến cái brand name Flash chắc đa phần người đọc cũng ưng ý và Nguyên Nhân vị tướng này đc liệt vào list Chuyên Viên săn xạ thủ.

Flash vốn dĩ rất chi là lanh lẹ, hoạt bát, lại còn mua năng lực đặc trưng có tên chặng đường siêu tốc, hỗ trợ Flash thuận tiện đuổi theo cùng tiếp cận bất kể địch thủ nào.

Không chỉ là nhanh chóng, Flash trong Trò chơi Liên quân Mobile còn rất mạnh và các tài năng gây sát thương vật lý.

Chính vì thế, phối hợp giữa speed cùng sức khỏe, Flash giống như bất thần ập vào công kích xạ thủ đối phương với sớm tiêu diệt chúng khi chúng còn chưa kịp trở tay.

Bọn họ vừa điểm qua các vị tướng đáng chọn lựa cho mục đích tiêu diệt xạ thủ kẻ địch trong Liên quân di động. Về điều đơn giản chúng ta cũng có thể bao gồm lựa chọn thương yêu riêng của chính mình. Kết luận, một vị tướng để giống như tiêu diệt nhanh lẹ xạ thủ của đối thủ, cần bảo đảm được cả 2 nguyên tố chóng vánh cùng Mạnh.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น